Giá sản phẩm có thể thay đổi mà không kịp báo trước. Vui lòng liên hệ 0799698886 để nhận báo giá chính thức
Đã bao gồm VAT
Bồn cầu 2 khối INAX C-108A kết hợp cùng nắp rửa cơ CW-S15VN mang đến giải pháp vệ sinh tối ưu cho gia đình Việt. Với thiết kế bồn cầu 2 khối truyền thống, sản phẩm dễ lắp đặt và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, trong khi nắp rửa cơ giúp nâng cao trải nghiệm vệ sinh cá nhân tiện nghi hơn mà không cần dùng điện.
Kích thước tổng thể 370 x 696 x 770 mm, phù hợp với đa dạng không gian từ phòng vệ sinh hộ gia đình đến khách sạn, nhà trọ, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê.
Bồn cầu INAX C-108A sử dụng hệ thống xả thẳng kết hợp kỹ thuật xả xoáy, giúp:
Cuốn trôi mọi chất bẩn chỉ sau một lần nhấn xả
Hạn chế tình trạng bám cặn lòng cầu
Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn lớn
Hai mức xả nước được tối ưu ở 4.8L (xả đại) và 3.0L (xả tiểu), giúp tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm sạch vượt trội.
Đi kèm với bồn cầu là nắp rửa cơ CW-S15VN, mang đến những ưu điểm nổi bật:
Không cần dùng tay rửa trực tiếp – đảm bảo vệ sinh cá nhân an toàn hơn
Tay gạt điều chỉnh lực nước rửa đại tiện (3 lỗ) và rửa phụ nữ (7 lỗ)
Tiết kiệm giấy vệ sinh và chi phí sử dụng lâu dài
Không dùng điện – hoạt động tốt ngay cả nơi có áp lực nước thấp
Dễ dàng sử dụng với người lớn tuổi, phụ nữ, trẻ em
Cơ chế nắp đóng êm giúp giảm tiếng ồn và tránh va đập mạnh – một điểm cộng cho trải nghiệm thoải mái và bền bỉ.
Thông số kỹ thuật | Giá trị |
---|---|
Loại | Bồn cầu 2 khối |
Kích thước | 370 x 696 x 770 mm |
Màu sắc | Trắng |
Hệ thống xả | Xả thẳng + xoáy |
Lượng nước xả | 4.8L / 3.0L |
Nắp | CW-S15VN (rửa cơ, đóng êm) |
Nguồn cấp nước | Nối trực tiếp, không dùng điện |
Áp lực nước | 0.05 – 0.75 Mpa |
Chức năng rửa | Rửa đại tiện (3 lỗ), rửa phụ nữ (7 lỗ) |
Van chặn nước | Chưa bao gồm |
1. Nắp rửa cơ CW-S15VN có dùng điện không?
Không. Sản phẩm hoạt động hoàn toàn bằng cơ học, không cần điện nên rất an toàn và tiết kiệm năng lượng.
2. Có phù hợp với khu vực có áp lực nước thấp không?
Rất phù hợp. Nắp rửa cơ được thiết kế để hoạt động tốt với áp suất nước từ 0.05 – 0.75Mpa, phù hợp vùng nông thôn, nhà tầng thấp.
3. Có nên thay thế nắp bằng loại khác không?
Không cần thiết. CW-S15VN đã đáp ứng đầy đủ chức năng vệ sinh cơ bản, nếu không có nhu cầu nâng cấp lên nắp điện tử thì đây là lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả.
4. Có cần kỹ thuật viên để lắp đặt không?
Không bắt buộc. Với thiết kế đơn giản, sản phẩm có thể dễ dàng lắp tại nhà nếu bạn có kinh nghiệm cơ bản về lắp thiết bị vệ sinh.
5. Có thể mua riêng nắp rửa CW-S15VN không?
Có. Nắp CW-S15VN có thể thay thế hoặc mua rời khi cần, tương thích với nhiều mẫu bồn cầu INAX.
6. Phụ kiện đi kèm có van chặn nước không?
Không. Bồn cầu chưa bao gồm van chặn nước, người dùng nên mua thêm khi lắp đặt mới.
Bồn cầu 2 khối INAX C-108A nắp rửa cơ CW-S15VN là lựa chọn thông minh cho người dùng cần sản phẩm vệ sinh tiện nghi, dễ lắp đặt, tiết kiệm nước và chi phí, lại không phụ thuộc vào nguồn điện. Kết hợp giữa hệ thống xả mạnh mẽ và nắp rửa cơ hiện đại, sản phẩm mang đến giải pháp vệ sinh an toàn – tiết kiệm – hiệu quả cho mọi gia đình.
Kiểu xả | Tiết kiệm với hai mức xả 4.8L/ 3.0L (xả đại/ xả tiểu) |
Hệ thống xả | Xả thẳng, kỹ thuật xả xoáy xả bay mọi chất bẩn |
Men sứ chống bám bẩn | Không |
Vòi xịt | Không bao gồm |
T cầu | Không bao gồm |
Kích thước | 370 x 696 x770 mm (RxDxC) |
Bảo hành | Nhấp để xem chính sách bảo hành |
Nắp và bệ ngồi đóng êm | Nắp đóng êm |
Phạm vi áp lực nước | 0.03 - 0.8Mpa |
Kích thước | 370 x 500 x 60mm |
Kiểu cấp nước | Trực tiếp |
Khối lượng | 2,23kg |
Lượng nước rửa đại tiện | Tay gạt điều chỉnh áp lực phun rửa của dòng nước dùng cho chức năng đại tiện SỐ LỖ: 3 LỖ. 0,35 - 1,8L/phút |
Lượng nước rửa phụ nữ | Tay gạt điều chỉnh áp lực phun rửa của dòng nước dùng cho chức năng Bidet dành riêng cho phụ nữ SỖ LỖ: 7 LỖ. 0,35 - 1,8L/phút |