Chính sách đổi trả

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trong quá trình mua hàng tại các Showroom Lộc Nghi. Công ty chúng tôi xin thông báo chính sách đổi trả như sau:

1. Định nghĩa đổi trả

Đổi hàng

Là trường hợp quý khách hàng không ưng ý, sản phẩm không phù hợp. Có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác phù hợp hơn

Trả hàng

Là trường hợp giao hàng không đúng mẫu mã, hư hỏng ngoại quan. Quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng được giao lại sản phẩm khác hoặc hoàn lại toàn bộ tiền

2. Điều kiện đổi trả

Điều kiện đổi hàng:

- Sản phẩm đổi trả trong tình trạng còn hàng, không phải là sản phẩm yêu cầu đặt hàng, đã đặt cọc (được nhân viên tư vấn trước khi mua hàng).

- Sản phẩm còn nguyên vẹn không bị: hư hỏng, nứt, bể vỡ, trầy xước v.v... đã qua sử dụng. Còn đầy đủ phụ tùng, phụ kiện, giấy bảo hành, hướng dẫn còn theo. Bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị ẩm ướt, mục, rách.

Điều kiện trả hàng:

- Lỗi sản phẩm nguyên nhân từ nhà sản xuất, vận chuyển, không đúng mẫu mã đã được tư vấn phát hiện trong lúc đồng kiểm giao hàng.

3. Quy định đổi - trả

Quy định đổi hàng:

- Sản phẩm mới được chọn để đổi có giá trị cao hơn giá trị sản phẩm đổi, quý khách thanh toán phần tiền chênh lệch cao hơn. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi khách hàng sẽ được trả lại phần tiền chênh lệch.

- Lộc Nghi xin từ chối đổi sản phẩm đặt riêng cho Quý Khách hàng

Quy định trả hàng:

Trường hợp từ chối trả hàng

-  Từ chối trả hàng sau khi Quý Khách hàng đã đồng kiểm, có ký nhận nguyên nhân lỗi bể vỡ, hư hỏng do quá trình vận chuyển. (Các hư hỏng do quá trình sản xuất áp dụng chính sách bảo hành)

- Từ chối trả hàng nguyên nhân không phù hợp, không thích (Quý khách vui lòng chuyển sang hình thức đổi hàng)

4. Quy trình đổi - trả

Quy trình đổi hàng

Đổi trực tiếp tại cửa hàng:  

- Quý khách vui lòng mang sản phẩm trực tiếp đến showroom đã mua hàng để được giải quyết đổi trả. Mọi chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả.

Quy trình trả hàng:

- Trả hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng mà không mất phí gì. 

- Được giao lại hàng hóa hoặc được trả lại toàn bộ tiền đặt cọc, thanh toán

 

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng