CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI THIẾT BỊ VỆ SINH LỘC NGHI !

Máy sấy tay Inax KS-370 cảm ứng tự động (KS370)

Mã sản phẩm: KS-370
Thương hiệu: INAX
5.859.375₫ Giá thị trường: 6.250.000₫ Tiết kiệm: 390.625₫
Tình trạng: Giá sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước. Vui lòng gọi số 0799698886 để kiểm tra hàng tồn
Sử dụng điện: AC 220V/50-60Hz
Tốc độ dòng khí nóng: 75m/giây
Độ ồn: 60dB
Công suất tối đa: Max 1.062W.
Có bao gồm sấy nóng.
Kích thước: 310x182x255 mm.
Trọng lượng: 3.6kg

Giao hàng tận nhà toàn quốc


Đã bao gồm thuế VAT


Và các loại chứng nhận xuất xưởng, chứng nhận chất lượng khi quý khách yêu cầu

Tất cả sản phẩm bán ra đều được bảo hành chính hãng

Hệ thống chi nhánh


Máy sấy tay Inax KS-370 cảm ứng tự động

Máy sấy tay là thiết bị dùng để thay thế cho khăn giấy, giúp hong khô bàn tay hay thường gặp trong cuộc sống hàng ngày vì tính tiện lợi của nó. Thiết bị này được sửu dụng rộng rãi trong nhà vệ sinh của tòa nhà văn phòng hay khách sạn, trung tâm thương mại.

Ưu điểm Máy sấy tay Inax KS-370 cảm ứng tự động

Tiết kiệm chi phí: về giá cả của một chiếc máy sấy tay so với một hộp giấy thì chắc chăn sẽ đắt hơn rất nhiều. Chính vì thế, về lâu dài thì việc sở hữu nó trong nhà giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí mua khăn giấy để sử dụng và phát sinh nó.

Khăn giấy mặc dù rất tiện lợi, tuy nhiên theo nghiên cứu gần đây đã chứng mình nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn tiềm ẩn trong khăn giấy rất cao, nhất là những loại kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Mặt khác, tay ướt cũng chứa nhiều vi khuẩn hơn so với tay khô, việc sử dụng máy sấy tay làm khô giúp hạn chế tối đa vi khuẩn bám trên tay, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Máy hoạt đọng theo nguyên lý như sau: bạn đưa tay vào bộ phận đẩy gió của máy, ngay lập tức cảm biến tiếp cận sẽ nhận ra rằng bạn đang có nhu cầu sử dụng. Cảm biến nhanh chóng truyền thông tin đến bo mạch, sau đó sẽ cấp tín hiệu để động cơ hoạt động. Lúc này sẽ có một làn gió thổi qua tay bạn cho tới khi chúng được làm khô.

Với cơ chế làm khô tức thì, chỉ vài giây sau khi bạn đưa tay vào đã được máy làm khô mà không phải tốn một tờ khăn giấy nào. Hơn nữa là không dây nước làm ướt sàn nhà gây trơn trượt và mất vệ sinh.

Góp phần bảo vệ môi trường

Đa phần những loại giấy vệ sinh được sử dụng hiện nay được làm từ gỗ, các loại cây thân gỗ trên rừng. Quá trình khai thác chúng cũng tốn khá nhiều công sức và tiền bạc. Ngoài ra còn có hại cho môi trường sống của các động vật quý hiếm cũng như phá hoại hệ sinh thái tự nhiên. Việc sử dụng máy sấy tay làm hạn chế sự khai thác gỗ và chặt phá rừng để sản xuất giấy … góp phần bảo vệ môi trường.

Bản vẽ kỹ thuật Máy sấy tay Inax KS-370 cảm ứng tự động

0799698886